King Bay

Thỏa mãn giấc mơ triệu phú của bạn

Nằm trong khu quy hoạch hạ tầng tương lai, vị trí chiến lược và độc tôn về phía Đông Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, ngay tại mặt tiền khu vực thượng nguồn sông Đồng Nai, dự án King Bay được hiện hữu như là một dự án thu hút nhất trên thị trường bất động sản hiện nay, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho cư dân và các nhà đầu tư về sự chuẩn mực và cam kết về chất lượng.

King Bay với ba mặt tiếp giáp sông sẽ là nơi đón nhận điểm sáng đầu tiên được nhìn thấy tại khu vực Nhơn Trạch, Long Thành, Đồng Nai. Với địa dáng túi khí phong thuỷ, bao phủ bởi không gian xanh vượt trội và bầu không khí trong lành, King Bay sẽ mang đến cho cư dân sinh sống và kinh doanh tại đây sự thịnh vượng trường tồn và sự khác biệt đẳng cấp.

Với sự hậu thuẫn về giao thông thuận lợi cho mọi phương tiện, King Bay còn mang đến cơ hội đầu tư vững chắc với tiềm năng sinh lời cao trong tương lai một cách chắc chắn.

Khoảng cách đường bộ sẽ được rút ngắn tối đa với cầu Quận 9 khi được xây xong cùng cung đường Vành Đai 3 nối liền Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Đồng Nai và Vũng Tàu. Chỉ mất 20 phút từ dự án sân bay Long Thành đến King Bay cùng với trải nghiệm dịch vụ vận chuyển đường thủy hiện đại bằng du thuyền, cư dân sẽ được tận hưởng sự tiện ích trong khoảng 30 phút để di chuyển đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Tại King Bay, cư dân được cung cấp tất cả các tiện ích nội khu lẫn ngoại khu để có thể trải nghiệm các hình thức giải trí và thư giãn đẳng cấp nhất, tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ cùng gia đình, đối tác và bạn bè vào các ngày trong tuần. Ở King Bay, bạn sẽ sở hữu những giá trị vượt trội của một khu đô thị kiểu mẫu hiện đại bậc nhất.

Với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Tại King Bay, chúng tôi đã chọn, xây và lấp đầy mơ ước của bạn.

Nếu HongKong được biết đến bởi Victoria Bay-nơi chỉ giành cho giới thượng lưu, Singapore với Marina Bay-khu tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao, thì Việt Nam với King Bay sẽ là nơi trao tặng sự hoàn thiện đẳng cấp luôn được thăng hoa trong từng khoảnh khắc sống khi được nhắc đến.