can-ho-centana-thu-thiem-quan-2

du-an-can-ho-cao-cap-centana-thu-thiem

 

Sở hữu vị trí cực đẹp, tiếp giáp 5 tuyến đường chính là mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, dự án căn hộ quận 2 Centana Thủ Thiêm không những mang đến một không gian sống xanh cực chất với tiện ích đạt chuẩn 5 sao mà còn tạo ra cơ hội kinh doanh, sinh lợi nhuận cao mà không dự án căn hộ quận 2 nào có được tại thời điểm hiện tại.

Những ngày cuối tháng 3/2017, căn hộ Centana Thủ Thiêm đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, trong đó lượng khách hàng có nhu cầu mua ở, cho thuê ngày càng tăng. Lý do là hình dáng căn hộ Centana đang dần hiện rõ hơn  khi tiến độ thi công dự án đã xong 2 tầng hầm và tầng trung tâm thương mại thứ 1 đang vươn cao khỏi mặt đất.

tien-do-can-ho-quan-2-centana-thu-thiem-5tien-do-can-ho-quan-2-centana-thu-thiem-6tien-do-can-ho-quan-2-centana-thu-thiem-7

tien-do-can-ho-quan-2-centana-thu-thiem-1tien-do-can-ho-quan-2-centana-thu-thiem-2tien-do-can-ho-quan-2-centana-thu-thiem-4Công trường dự án Centana Thủ Thiêm sôi động ngày đêm, đội ngũ kỹ sư, công nhân gia tăng tốc độ làm việc để tiến độ dự án luôn đảm bảo đúng cam kết với khách hàng.

Mức giá hợp lý 2,7 tỷ căn 3 phòng ngủ

Với vị trí ‘tốt’ như Centana Thủ Thiêm, nhưng mức giá chỉ từ 28 triệu/m2, đã khiến số lượng căn hộ 2 phòng ngủ 63.8m2 cháy hàng chỉ sau hơn 1 tháng mở bán chính thức, còn căn 3 phòng ngủ  88m2 và 97m2 cũng ngày càng vơi dần trong rổ hàng.

Để tạo điều kiện cho khách hàng đặc biệt là các gia đình trẻ, doanh nhân thành đạt có cơ hội sở hữu căn hộ Centana, nhà chiến lược phát triển công ty cổ phần đầu tư bđs Rioland luôn có những điều chỉnh về mức giá, chính sách ưu đãi và phương thức vay tốt nhất cho khách hàng.

Cụ thể, với mức giá 2,7 tỷ/3pn, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% (khoảng 800 triệu), phần còn lại sẽ đóng sau khi khách hàng nhận nhà vào cuối năm 2018.

Gía trị đầu tư cho thuê tăng bền vững

 

…….. to be continued

Thực hiện: Quốc Toàn

Liên kết:

Bình luận bài viết

bình luận