Cơ hội vàng đầu tư căn hộ không thể bỏ lỡ cơ hội mua căn hộ Centana.

Sau khi xây dựng xong phấn móng chủ đầu tư dự án quyết định tung ra 50 căn hộ centana thủ thiêm đẹp nhất và chính sách ưu đãi tốt nhất chưa từng có giành cho khách hàng đấu tư.

Căn hộ centana là một trong những dự án mà khối lượng khách hàng quan tâm và đầu tư hiệu quả nhất trong khu đô thị thủ thiêm với những lý do sau.
– Giá bán dự án chỉ từ 28 triệu/m2 có thể nói giá mở bán cực kỳ tốt giành cho người mua để ở hay đầu tư.
– Chính sách hán hàng ưu đãi giành cho khách hàng chỉ thanh toán 800 triệu tương ứng với 30% giá trị căn hộ cho căn 3 phòng ngủ cho đến khi nhận nhà,đây là một trong những chính sách hấp dẫn lẫn người mua để ở hay đầu tư vì chỉ cần thanh toán 30% ký hợp đồng mua bán và nhận nhà vào quý IV/2018 thì kha1h hàng mới đóng số tiền còn lại sẽ giảm bớt việc rủi ro cho người mua để ở hay là đóng số tiền ít giành cho nhà đầu tư mang lại hiệu quả và chắc chắn.Ngoài ra trường trình ưu đãi giành cho tất cả khách hàng mua dự án centana thủ thiêm :
+ Tất cả khách hàng mua đều được chính sách khuyến mãi đặc biệt
– TẶng gói nội thất 2% theo giá trị căn hộ.
– Tặng sổ tiết kiệm 50 triệu đồng.
– Cam kết thuê lại 240 triệu/năm.
– Bốc thăm trúng vàng SJC.
– Bốc thăm trúng xe MERCEDES vào ngày 8/4/2017 giá trị lên đến 1,6 tỷ.
– Chỉ thanh toán 30% giá trị căn hộ cho đến khi nhận nhà.

yoga

căn hộ cao cấp tiện ích đẳng cấp 5 sao

Một số khách hàng mua chia sẻ :
DỰ án căn hộ ở đây khi mua trong tương lai và sự phát triển vượt bậc của khu đô thị thủ thiêm nói chung và căn hộ centana thủ thiêm sau khi bàn giao thì giá bán lúc bây giờ sẽn tăng cao từ 20-30% giá trị căn hộ vào năm 2020,một khu đô thị phát triển và năng động tại sao ngay từ bây giờ không mua hay đầu tư ?
Nhận định được những lợi ích và những mặt quan trọng hầu như các khách hàng thăm quan nhà mẫu và vị trí đánh giá dự án rất cao.
– Chủ đầu tư giành 50 căn đẹp nhất,vị trí tốt nhất giành cho những khách hàng mua trong thời gian này có thể chọn được căn và tầng theo mình mong muốn.
Hãy gọi và thăm quan nhà mẫu của chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp,tiện ích 5 sao đẳng cấp nhất khu vực cho riêng mình với nhiều phương án thanh toán cũng như trương trình ưu đãi hấp dẫn.

Thực hiện: khangmedia tổng hợp

Bình luận bài viết

bình luận