DẤU ẤN NHÀ THẦU HYUNDAI E &C TẠI VIỆT NAM

0 Comments

HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN & DỰ ÁN TẠI VIỆT NAM

 

Công ty Hyundai E&C được thành lập năm 1947, là nhà đầu tư phát triển nhà máy điện hàng đầu của Hàn Quốc.

Năm 1965, Hyundai E&C cũng là một trong số những công ty xây dựng Hàn Quốc đầu tiên có mặt tại thị trường nước ngoài.

Công ty Hyundai E&C đã giới thiệu công nghệ kiến trúc vượt trội của Hàn Quốc ra toàn thế giới, thông qua rất nhiều các dự án thực hiện ở nhiều thị trường khác nhau bao gồm Đông Nam Á và Trung Đông…

Năm 2015 - 2016, Tập đoàn Thành Công và Hyundai E&C đã từng có hợp tác cùng tổ chức KOICA triển khai dự án KOICA DREAM CENTER tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội nhằm hỗ trợ hướng nghiệp cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị dự án khoảng 12 tỷ đồng.

DỰ ÁN TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, Hyundai E&C cũng đã tham gia tổng thầu nhiều công trình lớn: Khách sạn JW Marriot tại Hà Nội; tòa tháp Bitexco tại TP Hồ Chí Minh; Nhà máy Lọc hóa dầu Long Sơn tại Bà Rịa - Vũng Tàu; Sân Golf & Khu nghỉ dưỡng Sông Giá tại Hải Phòng…

DẤU ẤN NỔI BẬT

Hyundai E&C của Hàn Quốc vừa thông báo đã ký 2 hợp đồng có tổng trị giá khoảng 687 triệu USD để xây dựng một khách sạn 5 sao tại Việt Nam và một đường cao tốc tại Singapore.

Theo TTXVN, Công ty xây dựng Hyundai Engineering & Construction Co. (Hyundai E&C) của Hàn Quốc ngày 25/12 cho biết, công ty này đã ký các hợp đồng có tổng trị giá khoảng 800 tỷ won (687 triệu USD) để xây dựng một khách sạn 5 sao tại Việt Nam và một đường cao tốc tại Singapore.

Hyundai E&C cho hay công ty này đã giành được một hợp đồng trị giá 250 triệu USD để xây dựng một khách sạn thuộc dự án phát triển Vega City tại thành phố Nha Trang.

Theo thỏa thuận được ký vào ngày 12/12, Hyundai E&C sẽ xây dựng một khách sạn cao 30 tầng, tiêu chuẩn 5 sao trên một mặt bằng rộng 33 km2. Công trình này dự kiến được hoàn thành vào năm 2022.

Tại Singapore, Hyundai E&C đã ký một thỏa thuận trị giá 435 triệu USD với Cơ quan Quản lý Đường bộ Singapore để xây dựng một tuyến đường cao tốc có chiều dài 4,5 km tại Sembawang, phía Bắc Singapore. Hyundai E&C dự tính sẽ hoàn thành tuyến đường này trong 84 tháng.

Theo thông tin của VietnamFinance, Vega City là dự án được phát triển tại khu vực dự án Champarama trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *