Căn hộ SAPPHIRE Khang Điền

THÔNG TIN TỔNG QUAN CĂN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN

Vị trí căn hộ Sapphire : Tọa lạc tại vị trí vàng  –  Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM

 Diện tích căn hộ Sapphire: tổng diện tích 2,7 ha

Tiện ích dự án Sapphire : Cao cấp

An ninh dự án Sapphire : 24/07

Thiết kế dự án Sapphire : Căn hộ cao cấp 18 tầng.

Pháp lý Sapphire: Đã hoàn tất thủ tục đền bù, được phê duyệt quy hoạch 1/500.

Phát triển dự án Sapphire : Khang Điền

 Phân Phối Chính thức  dự ánSapphire : SUNLAND SÀI GÒN

Đơn vị xây dựng: Hòa Bình

Đơn vị quản lý: CBRE

Diện tích: 2,7 ha

 Mật độ xây dựng: 23,3%

Quy mô dự án: Đang cập nhật

Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản

 Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn với người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài

 Thời gian mở bán: Quý 2/2018

CĂN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN CÓ THỰC SỰ HẤP DẪN?

Sau khi triển khai thành công dự án căn hộ JamilaKhang ĐIền khá tự tin trong việc phát triển dòng căn hộ ra thị trường. Với thương hiệu uy tín, cùng việc chăm chút vào thiết kế sản phẩm cũng như tiện ích sống cho cư dân, sản phẩm của Khang Điền luôn được khách hàng đánh giá cao.

Dự án căn hộ Saphire Khang Điền được thừa hưởng kinh nghiệm phát triển từ dự án Jamila và các sản phẩm trước của Khang Điền. Khách hàng sẽ nhận được những điều tuyệt vời khi lựa chọn căn hộ Saphire.

Sapphire Khang Điền

Hình chụp thực tế tại Tiểu Khu Shapphire Khang Điền – Kế bên căn hộ Shapphire

Khang Điền luôn có nguồn tài chính dồi dào. Một phần từ doanh thu kinh doanh rất tốt trong năm 2015, 2016 và 2017. Ngoài ra, chủ đầu tư này còn có rất nhiều quỹ trong nước và nước ngoài đầu tư. Điều này rất quan trọng về năng lực phát triển của chủ đầu tư, đảm bảo về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng sản phẩm mà Khang ĐIền cam kết đối với khách hàng. Vì vậy, Khang Điền luôn có một lượng khách hàng trung thành lớn, luôn tin tưởng về thương hiệu.

Dự án Saphire Phú Hữu nằm ngay trên tuyến đường Vành Đai 2, đây là một trong những tuyến vành đai quan trọng của TP.HCM trong phát triển kinh tế. Đồng thời, dự án cũng chỉ cách khoảng 2km vòng xoay Phú Hữu, nên dễ dàng kết nối về trung tâm đô thị Thủ Thiêm và các tỉnh miền Đông.

vị trí căn hộ Shapphire Khang Điền

CƠ HỘI AN CƯ ĐẦU TƯ CHO CĂN  HỘ SHAPPHIRE NHƯ THẾ NÀO?

Thời gian 3 – 5 năm trở lại đây, UBND thành phố đang tập trung phát triển hạ tầng cho khu Đông. Với những dự án có quy mô lớn, quy hoạch bài bản, khu Đông đang thay đổi từng ngày mà trở thành khu vực có giá bất động sản tăng đột biết. Điều này cũng không có gì bất ngờ khi khu vực này là trung tâm trong tam giác kinh tế tại Đông Nam Bộ là TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Các tuyến đường đường trọng điểm như: Vành Đai 3, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… được triển khai rầm rộ trong các năm trở lại đây. Đây cũng là cú hích hạ tầng rất lớn để phát triển khu Đông. Việc nằm trong khu vực phát triển hạ tầng như vậy, giúp việc gia tăng giá trị của Saphire Phú Hữu rất tốt.

Việc đón đầu phát triển khu Đông khi sở hữu căn hộ Sapphire Phú Hữu là đúng đắn, tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý khi đầu tư lướt sóng. Vì thị trường thứ cấp tại khu Đông khá hạn chế. Do hạ tầng chung vẫn còn đang triển khai, chưa hoàn thiện nên việc kéo dân cư về khu đại công trường khá khó khăn. Vì vậy, thị trường thứ cấp hoạt động tốt khi hạ tầng khu vực này gần hoàn thiện.

Tuy nhiên, đây cũng là lợi thế cho các khách hàng đầu tư dài hạn và có chiến lượng kinh doanh tốt. Khi mức giá căn hộ tại khu vực này còn khá rẻ, giá sản phẩm ngay gần giá trị thực của sản phẩm. Vì vậy, khi hạ tầng hoàn thiện thì tỷ lệ gia tăng bất động sản tại khu vực tăng rất cao.

Với thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, giá sản phẩm tốt và tiềm tăng về hạ tầng thì SunlandSG đánh giá căn hộ Saphire Phú Hữu là sản phẩm căn hộ được chờ nhất trong thời điểm này.

Bình luận bài viết

bình luận