“Hồ bơi 4 mùa”,”vườn rau sạch” thiết kế độc đáo “làm siêu lòng” cư dân One verandah

Nếu quý khách hàng nào đã từng đặt chân đến “quốc đảo sư tử” thì ắt hẳn cảm nhận được vẻ đẹp tinh tế và gần gũi từ những kiến trúc độc đáo của đất nước này.

Tại dự án ONE VERANDAH bên bờ sông Sài Gòn đầy cuốn hút. Qua bàn tay và khối óc của kiến trúc sư Singapore sẽ được chấm phá thêm một lần nữa. Nhưng lần này, đó sẽ là sự cách điệu mới để hòa hợp với văn hóa, tiết trời phương Nam “Sài Gòn – hòn ngọc viễn đông”.

Hồ bơi 4 mùa – Nét chấm phá ấn tượng mang dấu ấn Singapore tại khu căn hộ One Verandah

ho-boi-bon-mua-one-verandah-quan-2

Người kiến trúc sư phác họa nên “hồ bơi bốn mùa” không những khéo tay mà còn am hiểu tận tường “tiết trời đất phương Nam”. Nằm thu gọn trên tầng giữ xe và “e ấp” dưới các tầng căn hộ, “hồ bơi 4 mùa” như cô gái tuổi thanh xuân vừa “thẹn thùng” vừa “linh hoạt” biến hóa mình để phù hợp với mọi không gian, thời gian.

Sự tinh tế của người kiến trúc sư Singapore dường như vượt qua khoảng cách. Âý là sự xen lẫn văn hóa Á Đông và Tây Phương.

Nếu như người Á đông ngại tiếp xúc với những cơn nắng lên đến 37-38 độ, vẫn có thể đắm mình dưới làn nước trong xanh, mát rượi ở những khu bơi nấp dưới căn hộ.

Trong khi đó, những cư dân Tây phương có thể sải những bước dài, bơi thỏa thích mà không ngại va chạm cái nắng bỏng rát của tiết trời “hòn ngọc viễn đông”.

Và khi những gió lạnh mùa đông từ phương bắc tràn xuống, nhiệt độ nước trong hồ luôn được giữ ấm bởi những thiết bị hiện đại.

Hồ bơi jacuzzi, hồ bơi trẻ em – One Verandah

ho-boi-one-verandah-quan-2Vườn rau sạch – One verandah

vuon-rau-sach-one-verandah-quan-2

Khu vui chơi đa dạng các lứa tuổi tại One verandah

khu-vui-choi-tre-em-one-verandah

Ý tưởng thiết kế khu tiện ích tại one verandah quận 2 được kiến trúc sư chăm chút tỉ mỉ. Đặc biệt, chúng đều hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển bền vững cho “những mầm non tương lai”.

Các khu vui chơi được phân chia phù hợp với sự phát triển thể chất và an toàn đa dạng theo lứa tuổi.

+ Khu vui chơi cho bé ( 3- 5 tuổi)

+ Khu vui chơi trẻ em ngoài trời ( 5-12 tuổi)

Đường chạy bộ, khu thiền, yoga One verandah

one-verandah-slide-6-utiliti

Các lối dành cho cư dân chạy bộ bố trí trên tầng tiện ích. Những cư dân One verandah yêu thích việc chạy bộ không cần phải di chuyển xa khỏi khu căn hộ. Các lớp đệm được lựa chọn kĩ càng, sắp xếp sẽ khiến ai có thể nhận ra là mình đang di chuyển trên lớp bê tông khô ráp, dày cộm.

Sân tennis, sân golf tại One verandah

Truy cập, Website dự án One Verandah để biết thêm chi tiết: acentana.com/oneverandah-mapletree/index-en.html

More details at: acentana.com/oneverandah-mapletree/index.html

Bài tóm tắt những điểm chính nổi bật của dự án căn hộ hạng sang quận 2 One Verandah->

Thực hiện: kHangmedia

Bình luận bài viết

bình luận