Khu Đông thành phố đang trải qua những chu kỳ phát triển bền vững nhờ sự tác động của yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Khangmedia với cách nhìn nhận, quan điểm riêng của mình sẽ đưa ra những phân tích thị trường để khách hàng mua ở lẫn đầu tư hiểu rõ hơn cơ hội và lẫn thách thức khi chọn thị trường này.

Trước những diễn biến của thời đại, nếu như những thị trường khu tây, khu nam từng làm mưa gió, khuynh đảo bất động sản toàn thành phố thì nay đã ‘lăn bánh chậm lại’ trước sức bức phá mạnh mẽ của khu đông. Đó vốn là quy luật tự nhiên.

Vào thời điểm này, đứng ở quý 2/2017, quận 9 đứng trước sức ép bởi những làn sóng ‘vùi dập’ lan truyền khiến cho khách hàng đầu tư ‘chụp giật’ theo xu hướng đám đông, chưa có ‘tầm nhìn xa trông rộng’ dễ bị ‘rung tay’ trước cơn bão.

Nên nhớ rằng, bất động sản không phải ở thời kì đầu, thiếu thông tin, giám sát của nhà nước, ‘dễ hốt bạc’ như trước năm 2008. Đây chính là kỉ niên của công nghệ, mọi thông tin lệch lạc, phát triển thiếu bền vững luôn nằm trong tầm ngắm của ‘cộng đồng trực tuyến’.

Trở lại với bất động sản quận 9, những cung đường, tuyến đường, hạ tầng giao thông đường sá, công ty, khu công nghiệp, trường học, trung tâm mua sắm, thương mại đã và đang hiện hữu là minh chứng cho thấy những nét chấm phá quy hoạch của tp không còn trên các bản phác thảo.

Một thực tế khá phổ biến không riêng thành phố hcm, các khu dân cư tự hình thành, phát triển trước, sau đó dưới sức ép của ‘bùng phát mật độ dân cư’, nhà nước mới bắt đầu triển khai làm hạ tầng.

1.Trường Lưu

centana-dien-phuc-thanh-truong-luu-quan-9Những điểm nổi bật đáng chú ý của tuyến đường này:

  • Được quy hoạch mở rộng 30m
  • Môi trường sống trong lành, thoáng mát, chẳng khác nào một làng quê việt nam thu nhỏ giữa lòng đô thị Sài Gòn
  • Có tiềm năng phát triển các khu du lịch, vui chơi nghỉ dưỡng, cà phê miệt vườn
  • Chợ Long Trường nằm ngay đầu đường vào,

2. Trường Lưu nhánh

dat-nen-rio-grande-centana-quan-93. Nguyễn Duy Trinh

Thực hiện: kHangmedia

Bình luận bài viết

bình luận