MAIN POINTS ABOUT Q2 THAO DIEN

 

Q2 THAO DIEN – THE OUTSTANDING PROJECT FOREIGNERS SHOULD KNOW

Toạ lạc tại khu dân cư cao cấp của phường Thảo Điền, Quận 2, Q2 THAO DIEN là một dự án cao cấp được phát triển bởi Frasers Property – thương hiệu quốc tế của Tập đoàn Frasers Centrepoint Limited (FCL) từ Singapore. Với thiết kế tinh tế đến từng đường nét cùng vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm Quận 1 trong vòng 10 phút di chuyển, Q2 THAO DIEN sẽ đáp ứng mọi sự kỳ vọng của khách hàng dù khắc khe nhất cho một dự án tại một trong những khu vực đáng sống nhất TPHMC.
Dự án bao gồm tòa tháp 32 tầng với 315 căn hộ chung cư cao cấp nằm trên khối đế 6 tầng với 15 căn hộ thương mại, 1 tầng tiện ích và chỗ để xe, và cạnh bên là khối căn hộ dịch vụ. Ngoài ra dự án còn bao gồm 6 biệt thự và 12 nhà phố. Các căn hộ hướng Bắc có tầm nhìn hướng về sông Sài Gòn, nơi có thể tận hưởng toàn cảnh tuyệt đẹp của con sông, bán đảo Thanh Đa và toàn cảnh khu vực lân cận.
Cư dân tương lai tại Q2 THAO DIEN sẽ được tận hưởng một không gian mở và năng động với khu tập gym được thiết kế “nổi” trên không rất đặc biệt cùng với sân tập yoga, hồ bơi vô cực, khu mát xa thư giãn, sân vườn cạnh hồ bơi, khu vực BBQ, khu vui chơi trẻ em, sân khấu, phòng đa năng với khu bếp tối tân, khu tập dưỡng sinh, kết nối Wi-fi và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Tên dự án: Q2 THAO DIEN
Mô hình dự án: Dự án nhà ở cao cấp
Vị trí: Được bao quanh bởi đường số 9, đường số 10 và đường Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, Việt Nam
Thời gian đến khu Trung tâm: 10 phút
Diện tích khuôn viên: 9,642.5 m2
Hiện trạng: Đang thi công
Kích thước phòng: 1 Phòng ngủ: 50 m22 Phòng ngủ: 72 m23 Phòng ngủ: 100 m2 – 112 m2 – 128 m24 Phòng ngủ: 180 m2Loft Penthouse: 90 m2 – 129 m2Penthouse: 230 m2 – 400 m2
Năm hoàn thành: Hoàn thành phần móng: Quý 1/2018Bàn giao: năm 2020
Số phòng: 315
Số tầng: 32
Dự kiến hoàn thành: Giao hoàn thiện: Căn hộ điển hình và căn hộ cao cấpGiao thô: Penthouse
Tiện ích: Hồ bơi và khu nghỉ ngơi tại hồ bơiHồ thư giãn và khu bồn mát xaKhu tập dưỡng sinhKhu vườn treoKhu BBQ và tiệc ngoài trờiTrung tâm thể thao đa năngPhòng Gym và Yoga
Chủ đầu tư: Người Việt Nam: sở hữu lâu dài . Người nước ngoài: sở hữu 50 năm, gia hạn thêm tối đa 50 năm (theo luật và quy định hiện hành của Việt Nam)
Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Phát triển nhà G Homes (một thành viên của Frasers Centrepoint Group)

Bình luận bài viết

bình luận