Thông tin nhanh dự án Léman Luxury Apartments

Dự án: Léman Luxury Apartments Tổng diện tích: 4.275m2
Vị trí: 117 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM. Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: C.T Phương Nam – thành viên Tập đoàn C.T Group Năm hoàn thành: Tháng 4/2017

Khu căn hộ cao cấp Léman Luxury Apartments do C.T Phương Nam – thành viên Tập đoàn C.T Group làm chủ đầu tư.

Dự án hoàn thành bàn giao nhà vào tháng 4/2017.

Dự án có hai mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu và Trương Định, bạn chỉ mất vài phút đi bộ là đến Dinh Thống Nhất, nhà thờ Đức Bà, công viên Tao Đàn…

Quy mô dự án

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 4.275m2 với mật độ xây dựng 55%, dự án Léman Luxury Apartments quận 3 cao 24 tầng và 4 tầng hầm. Trong đó, từ tầng 1 – 6 là trung tâm thương mại RomeA, từ tầng 7 – 22 là các tầng căn hộ, từ tầng 23 – 24 gồm các căn penthouse.

Các căn hộ tại đây có diện tích từ 75 – 120m2, có từ 2 phòng ngủ, bố trí 14 căn/tầng. Các căn hộ tại Léman được thiết kế theo phong cách Thụy Sỹ với kiệt tác vườn treo đầy hương sắc thiên nhiên và hồ bơi chân mây trên tầng thượng của tòa nhà.

Các căn hộ đa phần dùng vách bê tông thay cho cột, cách âm tốt hơn, tất cả các phòng trong căn hộ đều có cửa kính rộng lớn tạo cảm giác rộng thoáng. Phòng giặt có nắng và gió tự nhiên, tận dụng thêm gió từ phần nóng của máy lạnh để sấy. Thiết bị kim loại trong phòng tắm và bếp đa phần chọn lọc từ nhà sản xuất truyền thống ở Italy, kể cả bản lề chìm của cửa chính.

Tại Léman Luxury Apartments quận 3 có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân. Khu căn hộ Léman có sảnh vào sang trọng, khu vườn treo xanh mát hơn 1.000m2, hệ thống trung tâm thương mại hiện đại ngay trong tòa nhà, khách sạn 5 sao, với nhiều loại hình spa độc đáo, phòng tập gym, khu vui chơi cao cấp. Tầng foodcourt và các nhà hàng cao cấp là thế giới ẩm thực phong phú và tinh tế. Đặc biệt từ hồ bơi tràn tầng thượng, bạn có thể bơi và ngắm bao quát trung tâm thành phố.

Tổng hợp: khangmedia

Bình luận bài viết

bình luận