Căn hộ đón gió sông The River Thủ Thiêm (đã bàn giao)

0 Comments

CẬP NHẬT GIÁ CHUYỂN NHƯỢNG River Thủ Thiêm Tháng 3/ 2023 (tham khảo)

- 1 phòng ngủ (DT 64m²): Gía dao động từ 9 tỷ ~10 tỷ ~ 11 tỷ (Thanh toán 30% nhận nhà, 70% còn lại sau 2 năm nhận nhà mới thanh toán, loại này mua trực tiếp từ CĐT).
- 2 phòng ngủ (DT 86m² - 94m²): Gía dao động từ 11,5 tỷ ~ 12 tỷ ~14 tỷ ~15 tỷ ~16 tỷ tỷ.
- 3 phòng ngủ (DT 135m² - 138 m² - 140m²): Gía dao động từ 18,5 tỷ ~ 19 tỷ ~ 20 tỷ ~23 tỷ.
- 4 phòng ngủ (DT 200m² - 206m²): Gía dao động từ 35 tỷ ~ 40 tỷ ~45 tỷ.
- Căn hộ Duplex (DT 200m² - 300m²): Gía dao động từ 25 tỷ ~ 30 tỷ.
- Căn hộ Pool Villa có Hồ Bơi Penhouse (DT 220 m² - 280m² - 300m² - 350m²): Gía 60 tỷ ~ 70 tỷ ~ 80 tỷ ~ 90 tỷ.

Diện mạo thực tế của Khu căn hộ The river

Sống, tận hưởng không gian sống tuyệt vời tại The River Thủ Thiêm

 

LÝ DO SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI The River Thủ Thiêm

Căn hộ The River Thủ Thiêm có diện tích từ từ 57m2 đến 185m2, phần lớn các căn hộ được thiết kế thông minh khi sở hữu từ hai mặt thoáng, có 2-3 logia mang lại không gian thông thoáng khi đón nắng, gió tự nhiên cho cả căn hộ. Các căn hộ được bố trí hình khối, không khí được đối lưu hài hòa giữa bên trong và bên ngoài tháp.

Đặc biệt các tòa nhà của dự án The River Thủ Thiêm được thiết kế theo hình lượn sóng, lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật đương đại, mang lại điểm nhấn độc đáo cho tổng thể khối nhà. Thiết kế này sẽ giúp tòa nhà bền vững với thời gian, tận dụng được nguồn ánh sáng, bóng râm và tạo được tầm nhìn tối ưu cho tất cả căn hộ.

Căn hộ mang phong cách hiện đại, tận dụng lắp kính tường để không gian được mở rộng; với mật độ che phủ xanh cao sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và yên tĩnh, khác biệt hoàn toàn so với không khí sôi động bên ngoài thành phố. Ngoài ra căn hộ còn được trang bị các thiết bị máy lạnh, kính bức xạ… tiên tiên đến từ các thương hiệu hàng đầu nước ngoài. 

Bàn giao: căn hộ được bàn giao với các thiết bị đẳng cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu Thế giới với: Thiết bị vệ sinh Duravit (Đức), Bếp điện và lò nướng thương hiệu Kuppersbusch (Đức), mặt bếp Solid Surface, hệ thống máy lạnh âm trần, hệ thống kính Low-E bức xạ nhiệt và hệ thống tủ chất lượng.

HÌNH ẢNH MỚI NHẤT THE RIVER THỦ THIÊM

Typography is the art and technique of arranging type to make written language legible, readable and appealing when displayed. The arrangement of type involves selecting typefaces, point size, line length, line-spacing (leading), letter-spacing (tracking), and adjusting the space within letters pairs (kerning).

Căn hộ gần sông Sài Gòn Căn hộ khu Thủ Thiêm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *